[TIN TỨC] Big Bang được chào đón bởi 1.200 fan cho lần đến thăm Đài Loan đầu tiên của họ


Vào ngày 09/04, Big Bang ghé thăm Đài Loan lần đầu tiên và đã đạt kỷ lục về việc thu hút một lượng đám đông lớn nhất cho sự ghé thăm của họ!

Hơn 1.200 fan được  ghi nhận đã tụ tập ở sân bay quốc tế Taoyuan vào buổi sáng sớm để chào đón các chàng trai  đến thăm đất nước này lần đầu tiên với các tấm placard nói rằng, “Xin hãy tổ chức một concert cho chúng tôi ở Đài Loan”. Lúc bước vào sân bay, Big Bang dường như đã sốc và không thể diễn tả hạnh phúc của họ với đám đông đang đứng chờ họ và trả lời với các fan của họ bằng những nụ cười đầy âm áp.

Mặc dù đám đông không chỉ gồm những fan, các phóng viên của báo chí truyền hình địa phương cũng đến để lấy tin về sự đến của các chàng trai.

Big Bang tổ chức một cuộc họp báo chính thức của họ tại “Taipei 101” ở tấng 10, đã thu hút hơn 100 giới truyền thông từ các kênh như CTV, CTS, FTV, TTV, và rất nhiều nữa. Các phóng viên bày tỏ sự cạnh tranh trong việc thu hút sự chú của các chàng trai cho một bản tin trực tiếp.

Big Bang bày tỏ , “Chúng tôi chưa bao giờ tưởng tượng có rất nhiều fan như thế ở đó trong cuộc ghé thăm đầu tiên của mình đến Đài Loan. Chúng tôi sẽ tổ chức một chuyến world tour sớm , vì thế chúng tôi hy vọng chúng tôi có khả năng sẽ trình diễn ở Đài Loan.”

Big Bang đã giành giải bạch kim và double bạch kim từ CEO của  Warner Music cho các album ‘4.5 Special Edition‘ và ‘Alive‘ của họ.

Các fan cũng đã có một phần riêng để mừng sinh nhật sắp tới của Daesung vào ngày 26. Họ đã hát bài hát chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Hàn cùng nhau. Sau sự kiện này, các giới truyền thông chính dành khoảng 2 phút về việc tường thuật cuộc họp báo của Big Bang.

Trong bản tin liên quan,  ‘Alive’ đã giành vị trí số một trên bảng xếp hạng doanh thu trên KKBOX, G-Music và Five Music của Đài Loan, cũng như các site di động và digital.

Credit: Allkpop via soompi_bigbang/ Viet trans: haiquik@onlybigbang


2 comments on “[TIN TỨC] Big Bang được chào đón bởi 1.200 fan cho lần đến thăm Đài Loan đầu tiên của họ

  1. 1200 fans,shock qua.Chac chua co’ nuoc nao so luong fan ra san bay don BIGBANG lai nhieu den the dau nhi?? Fan Dai Loan sieu that day 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s