[TIN TỨC] Các thành viên Big Bang được nhìn thấy dùng bữa cùng nhau


Big Bang gần đây được nhìn thấy ăn cùng nhau.

Gần đây, một bức ảnh của Big Bang đang dùng bữa cùng nhau tràn ngập trên mạng và các ban có thể nhìn thấy G-Dragon, TOP, Seungri và Daesung trong bức ảnh cùng với một cô gái ở giữa bàn của họ.

Điều thu hút là họ vẫn mặc bộ quần áo biểu diễn trên sân khấu và dường như họ đang ăn tại một cửa hàng gần đó rất giản dị sau màn biểu diễn của họ. Họ trông như là họ đang có bữa ăn rất ngon và mặc dù họ ở vị trí người nổi tiêng, họ đang thích thú ăn bữa ăn giản dị tại một nhà hàng giản dị.

Các cư dân bình luần, “GD trông thật đáng yêu”, “Tôi hy vọng họ đã tận hưởng vui vẻ bữa ăn,” ” Đó thật là một thời trang ấn tượng để mặc đi ăn tối.” , “Tôi ngạc nhiên khi nhìn thấy họ ở một nơi như thế.”

Chú ý: Đây là sau buổi Inkigayo và trước concert K-Collection vào ngày 11 tháng 3 (Chủ Nhật).

Nguồn: Nate, dkpopnews.net via bigbangupdates

Viet translated: haiquik@onlybigbang

22 comments on “[TIN TỨC] Các thành viên Big Bang được nhìn thấy dùng bữa cùng nhau

  1. cùng với một cô gái ở giữa bàn của họ….minh that su ko thay…minh dang lien tuong toi GD…anh ay duyen dang hon ca minh nua day…hihi so cute!

  2. Toi that su k thit con trai zoi ve be ngoai dang iu. No that yeu duoi! Nhung khi nhin thay Ji Yong oppa! anh ay dang iu mot cach manh me. A ay k tao cam giac 1 nguoi yeu duoi, nguoc lai cang cho moi nguoi thay rang a ay manh me hon ca nhung nguoi co ve be ngoai manh me nua. Trai tim toi van va dang run dong vi oppa!

  3. đó là chuyện bt mà.những ng nổi tiếng cũng có thể ăn ở 1 nhà hàng giản dị mà.và mình thích điều đó ở bb.nhìn họ trông thật vui vẻ và đáng iu

  4. ak haha mấy zaj nha mjh chắc là pận đồ nổi nhất quán lun^-^ uj Yong vén tóc nhìn xjh chứ ha=D:] hehehe~~ mà oppa Tea đâu mất ùj?????

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s