[TIN TỨC] Nữ diễn viên Nhật, Shiori Kamisaki tiết lộ tình yêu của mình dành cho G-Dragon


Nữ diễn viên người Nhật của AV, Shiori Kamisaki (21 tuổi) gần đây bày tỏ tình yêu của mình tới G-Dragon của Big Bang.

Shiori Kamisaki đang là thành viên của một trong những công ty AV lớn nhất của  Nhật, KMP và cũng tiết lộ là một fan lớn của làn sóng Hallyu. Sau khi cập nhật “một vài bức ảnh bằng chứng” với album GD&TOP của cô ấy, Shirori viết trên blog, “Trái tim tôi đã bị giam giữ bởi G-Dragon của  Big Bang. G-Dragon là một thành viên của nhóm nhạc  HÀN có tên Big Bang, và tôi hy vọng nhìn thấy concert live của họ vào một ngày gần đây. Khi tôi ngủ, tôi mơ về GD.

Trong một bài viết khác, cô ấy viết, “Phiên bản tiếng  Nhật “You’re Handsome” đang bắt đầu. Tôi là một fan cuồng cho “I’m Handsome” của  Jang Geun Suk vì thế tôi nóng lòng chờ phiên bản Nhật của nó cũng tuyệt vời.

Nguồn: E News 24 + via Nate /Share by AnnThailand@BIGBANGWORLD via ibigbang

Viet translated: haiquik@onlybigbang

24 comments on “[TIN TỨC] Nữ diễn viên Nhật, Shiori Kamisaki tiết lộ tình yêu của mình dành cho G-Dragon

  1. Nghe nói cô này là 1… porn star. Mình không thích diêuf này 1 chút nào cã. Umh…nhung nêus cô ây thât lòng thik bb thì…có lë là chúng ta nên wellcome. Nhung that su mình không chac la minh mún nge tin này dau. :s

  2. Ahhhh…Lai mot nguoi nua da yeu anh,em cung giong nhu co ay-kamisaki-bi anh giam giu trai tim ngay tu cai nhin dau tien

  3. uk , zao này mình cũn thấy cả bb và 2ne1 đều ko thân như trước nữa . tai sao chứ . công việc thì trước h đã bận rôn rồi chứ đâu fai mới . hay là họ có người iu hết rồi , nên ko có t.g cho kài gia đình lớn này nữa . hix ..xem lai concert family muk nhớ wá ak . đợt đó top vs bom thân nhau wá ak , đến nỗi minh còn nghi là họ nảy sinh tình cảm nữa kìa . hai người đó muk là cặp thì có ma cười cả ngày khỏi cần nghe nhạc ý chứ . hai cây hài đỉnh nhất găp nhau . hehe

  4. warning: đừng đem vấn đề ghép đôi cho GD ở đây. Cô ấy cũng là một fan âm nhạc của G-Dragon và Big Bang. Cô ấy là diễn viên nên khi nói thì được để ý thôi. Mình sẽ xóa tất cả các comment có ghép đôi. Xin các bạn hiểu cho. Thanks.

  5. áh áh ~~~~ cái này thì …. chị ui~~~ e cũng thế nè! bị tiếng sét đó chị àh! =)))~~~ ng` tên Yong này đc cái “khó ưa” nên ai cũng bị bấn vì ng` ấy hết!

  6. ở đây trai tim ai chả bị giam giữ bởi Yong.có khi người giam giữ trái tim anh ấy ko fải là người nổi tiếng hay siêu mẫu j đó chỉ là 1 người bt thì sao?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s