[TIN TỨC] Team GG trình diễn ” Having An Affair” tại concert của 2NE1


Vào ngày mùng 08, công ty YG Entertainment của 2NE1 thông báo, “nhà hài kịch Park Myungsoo và G-Dragon của Big Bang sẽ xuất hiện với tư cách là những vị khách mời trong concert solo đầu tiên của 2NE1 “NOLZA” vào ngày chủ nhật”.

Park Myungsoo, nhận được sự trợ giúp của một vài nhà sản xuất YG gồm G-Dragon, Teddy, và e.knock trong khi chuẩn bị cho ‘Infinity Challenge’. Như thể vẫn chưa đủ, anh ấy còn yêu cầu hợp tác với Park Bom của 2NE1. Sau điều này, Park Bom đến Infinity Challenge trong vài trò một vị khách đặc biệt cho màn biểu diễn. Với sự ủng hộ lớn này, ‘Having an Affair’ có khả năng càn quét và chiếm vị trí số 1 trên vài trang site âm nhạc.

Công ty giải trí của họ giải thích, “Để có một vài sự vui vẻ cho khán giả tại concert đầu tiên của 2NE1, chúng tôi thông báo chúng tôi muốn mời Park Myungsoo trong vai trò một vị khách, và không hề ngại ngần, anh ấy đã hứa sẽ biểu diễn.”

Park Myungsoo sẽ không chỉ hát ‘Having an Affair’ với G-Dragon và Park Bom tại concert mà còn hát  ‘Cold Noodles’ (một trong nhưng hit của Park Myung Soo) với một trong những thành viên của 2NE1.

Kể từ debut của họ, 2NE1 luôn ước có một concert riêng của họ. Mùa hè này, họ sẽ không chỉ đạt được điều đó mà họ còn nhận được sự ủng hộ từ đầu đến chân của Park Myung Soo và G-Dragon.

Về concert này, 2NE1 muốn tạo nên những màn trình diễn độc nhất và ngạc nhiên mà chưa xuất hiện ở Hàn trước đó. Vé sẽ bán vào ngày 14 thông qua G-Market.

Nguồn: Nate /eng-translated: GEE @ ygladies via bigbangupdates

Viet translated: haiquik@onlybigbang

2 comments on “[TIN TỨC] Team GG trình diễn ” Having An Affair” tại concert của 2NE1

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s