[TIN TỨC] Seungri, “Gửi tới các fan của IU, tôi xin lỗi…”


Seungri của Big Bang đang nhận được rất nhiều chú ý với lời xin lỗi hóm hỉnh tới các fan cô bác của IU.

Seungri cập nhật trên me2day của mình vào ngày 13 với dòng tin nhắn sau: ” Em giống như dòng nước, tưới mát trái tim khô cằn của tôi..và, vì thế, tôi hạnh phúc – một phần trong bài hát thứ 5 từ mini album đầu tiên của Seungri [VVIP] , I know song ca với IU”. Seungri đang quảng bá bài hát song cac của mình “I Know” mà cậu ấy hát cùng với IU trong mini album solo sắp tới của mình tung vào ngày 20.

Một phần bắt mắt khác trong cập nhật me2day của cậu ấy là phần tag mà Seungri tự mình cập nhật lên. Trên tag, cậu ấy gắn dòng, ” Gửi tới fan cô bác của IU, tôi xin lỗi Làm ơn hãy hiểu Cô ấy đang trong cơn giận dữ” và mở rộng lời xin lỗi của mình tới tất cả các fan cô chú, bác đang quan tâm rất nhiều đến IU.

Hơn thế nữa, cậu ấy khiến các fan cười nghiêng ngả khi cậu ấy còn gắn thêm một tag khác ” mẫu người lý tưởng của cô ấy là Taeyang, Seungri chỉ là oppa bình thường”

Một đại diện của YG tiết lộ những suy nghĩ của họ về song ca của IU với Seungri, ” Hơn 3 năm trước, trước khi IU debut, cô ấy có cơ hội gặp gỡ với Big Bang. Nó là cơ hội cho cô ấy làm bạn với tất cả các thành viên, và đặc biệt, Seungri còn đề nghị với IU, “Sau khi bạn debut, chúng ta chắc chắn sẽ hát song ca cùng nhau” và ” Hiện nay, IU đnag nhận được vô số những lời đề nghị song ca và cô ấy đã đồng ý hát cùng với Seungri để giữ lời hứa của mình.”

Đại diện này còn giải thích ” Nó không chỉ là sự hài hòa giữa chất giọng trầm và ngọt ngào, nó là bài hát cảm thấy tươi mới lại để nghe, và thêm vào đó, một sự hòa quyện giữa hai chất giọng ngọt ngào đến cùng nhau tạo nên một kiểu hài hòa mới. Cả hai cùng độ tuổi và vì thế có thể hoàn thành thu âm một cách thoải mái.”

Nguồn: janeberryblue @ WeHeartIU.com via ibigbang

2 comments on “[TIN TỨC] Seungri, “Gửi tới các fan của IU, tôi xin lỗi…”

  1. “mẫu người lý tưởng của cô ấy là Taeyang, Seungri chỉ là oppa bình thường”

    Lol~ magnae hâm XD XD~~~

    Tôi là tôi yêu cực cái tính dí dỏm của cậu đó, cậu biết ko XD XD

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s