[TIN TỨC/VIDEO] Seungri ” Taeyang đã đưa chữ ký cho những người đàn ông khỏa thân”


Seungri Taeyang đã bật cười khi họ nhắc lại sự kiện ký tiên được tổ chức một cách bất ngờ trong phòng tắm hơi – nơi mà Taeyang đã đưa chữ ký của mình cho vài người đàn ông khỏa thân vào lúc đó.

Trong tập Strong Heart của SBS phát sóng vào ngày 27/07, Seungri nói với khán giả “ Tôi quen đi tắm hơi với anh Taeyang. Khi chúng tôi vừa kết thúc và đang lau khô người, một nhóm người đàn ông bạo lực bước đến chỗ chúng tôi.”

Seungri tiếp tục ” Anh Taeyang có một thân hình quá lý tưởng với một kiểu tóc đặc biêt, vì thế các tay giang hồ “khỏa thân” nhận ra anh ấy và đến chỗ chúng tôi để xin chữ ký. Chúng tôi không có tờ giấy nào mà chỉ có mỗi chiếc bút, họ đề nghị chúng tôi ký vào lưng của họ. Tuy nhiên, trên lưng họ có nhiều hình săm động vật” khiến cho mọi người bật cười.

Cuối cùng, Taeyang Seungri trong trạng thái khỏa thân, đã ký vào tay các găngxtơ. Seungri cho biết ” Khi học vào bên trong để tắm, họ rất thận trọng, tránh chữ ký bị trôi mất.” Seungri đã bắt chước lại các hành động của họ một cách sống động một lần nữa khiến các khách mời và khán giả không thể nhịn được cười.

—Rất muốn xem hoàn chỉnh tập Strong Heart này, Seungri thật hài ước —

Nguồn: idsoft3@reviewstar

Thanks to Rice@BigBangWorld + mizzjulie19@YT  via bigbanghaven + ibigbang


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s