[TIN TỨC] ” Từ TOP tới Choi Seung Hyun” Trò chơi đến vùng đất diễn viên


Bi + Yoon Gye Sang + Jang Nara…. và nhiều người khác nữa. Choi Seung Hyun đang viết một câu chuyện lịch sử thông qua bộ phim Into the Gunfire.  Anh ấy đã phá vỡ vận đen trong số các ca sĩ chuyển sang nghiệp diễn viên trong một cuộc đột kích sinh tử. Ngoài Uhm Jung Hwa đã chuyển trung tâm chú ý của cô vào diễn xuất thì không có câu chuyện thành công nào về diễn xuất khi ngôi sao xuất thân từ ca sĩ đi đóng phim.

Nó là sự thực trước việc giao vai cho  Choi Seung Hyun, những ý kiến trái chiều trong đội ngũ sản xuất là rất lớn. Họ nghĩ rằng việc giao vai diễn chính  cho cậu ấy trong một tác phẩm với kinh phí đầu tư  có giá trị 13.5 triệu đô la là phí lý. Vấn đề trở nên tồi tệ hơn, cậu ấy đã bị đưa lên mổ xẻ rằng cậu ấy đã chọn vai diễn không hợp trong vai diễn debut của mình ở bộ phim “IRIS” của KBS. Cái gì xảy ra tiếp cho Choi Seung Hyun, người đã chạy vất vả  tới sân chơi đỉnh cao , sau sự thành công trong vai trò một diễn viên?

Vượt xa một thần tượng và “Dành tất cả” cho diên xuất

Một nhân vật tốt…sự ủng hộ nhiệt tình từ các tiền bối và công ty của anh ấy
Và chia sẻ sự khiêm tốn khi là một diễn viên mới.

▶Gõ cửa và cửa sẽ mở

Anhấy đã dồn hết tâm huyết. Anh ấy đã hủy hết lịch và sống ở  Kyung Nam Hap Cheon. Anhấy đã không về Seoul trong 3 tuần và sống trong một khách sạn bình dân nhỏ. Thậm chí khi anh ấy về Seoul vì những trường hợp đặc biệt quan trọng, anh ấy cũng sẽ bắt xe trở về Hap Cheon trong ngày hoặc 2 ngày sau đó.

Thậm chí một vài đội ngũ nhân viên đã nghi ngờ lúc đầu cũng phải nể phục niềm đam mê của Choi Seung Hyun. Anh ấy thỉnh thoảng tranh luận với đạo diễn Lee Jae Han trong vài giờ vì một cảnh đơn.  Anh ấy đã nhận được nhiều bài học từ cá tiền bối  Kim Seung Woo, Cha Seung Won, Kwon Sang Woo, và những người khác hàng tối trong các phòng khách sạn bình dân nhỏ đó.

Một hành động kiểu này cũng đã tỏa sáng hơn sau khi buổi công chiếu. Bình thường, các ngôi sao nổi tiếng như  các ca sĩ thường sẽ bỏ qua các hoạt động quảng bá một khi phim đã đóng máy. Đó là vì họ phải trở lại lịch làm việc của một ca sĩ. Nhưng Choi Seung Hyun thì khác. Giống như một người mới nên làm, anh ấy khiêm tốn đi đến từng buổi họp báo và tham gia phỏng vấn. Và  cuối tháng trước, anh ấy tham gia các hoạt động quảng bá ở Busan. Trong 2 ngày, anh ấy đã đi thăm hơn 20 doanh trại quân đội. Và vào ngày thứ 3 và thứ 4, anh ấy lại đi xung quanh Seoul. Đóng vai chính, tham gia quảng bá trong tuần thứ 3 kể từ  buổi công chiếu đầu tiên là một điều chưa từng xảy ra trong thực tế. Giám đốc chịu trách nhiệm công chúng Kim Jin Ah nói, ” tôi đã rất lo lắng như thế là quá nhiều nhưng sự thật là cậuấy chẳng bao giờ phàn nàn dù chỉ một lần.”

▶Thành công lớn nhờ  những người ủng hộ tuyệt vời nhất

Thành thật mà nói, tình cờ đến với dự án lớn như thê này là một điều gần như không thể. Để bắt đầu, vai diễn rất lớn. Một cuộc sống bi kịch của một binh sĩ học sinh bản thân nó đã là một bi kịch, và sẽ nhận được nhiều điểm chỉ vì điều đó. Nó rập hợp với hình Choi Seung Hyun, người có cả hai hình ảnh cậu bé và nét hút hồn. Và các tiền bối giống như  dải ngân hà đã lấp đầy những gì Choi Seung Hyun đang thiếu.

Việc quản lý tại công ty của anh ấy YG Entertainment đã chia sẻ công bằng ở đây. Nó dường như  cho thấy họ đã quan tâm đến các ý kiến và tự do của các ngôi sao của họ. Thành thật nhé, Choi Seung Hyun là ai. Anh ấy là một thành viên của Big Bang, mà mọi người muốn ở khắp  nơi. Bên cạnh việc thu đĩa, những ngày của anh ấy có thể tràn ngập việc quay phim quảng cáo. Nếu lịch của cậuấy trở nên dày đặc hơn do quay bộ phim, các vấn đề về tài chính cho công ty có thể xảy ra. Nhưng YG Entertainment tôn trọng các mong ước của diễn viên này, người muốn bán bộ phim này. Họ đã điều chỉnh lịch thu đĩacủa anh ấy. Nhờ có điều đó, Choi Seung Hyun có tể quay phim như là một diễn viên và tham gia quảng bá bộ phim mà một diễn viên nên làm, và nhận được những chàng pháo tay với vai trò là một diễn viên.

▶Sự tạm dừng cho diễn viên Choi Seung Hyun

Diễn viên và ca sĩ. Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Choi  Seung Hyun là gì. Hiện tại, anh ấy coi cả hai đều rất quan trọng.

Do bộ phim trở thành một hit lớn, Choi Seung Hyun đang nhận được nhiều lời mời gọi hấp dẫn từ khắp nơi. Nhưng bây giờ, đứng trước một máy quay phim như là một diễn viên rất khó cho anh ấy.

Vào thời gian này, Choi Seung Hyun sẽ làm việc cho album solo của anh ấy với tâm huyết hết mình như là TOP. Và anh ấy cũng đang từng bước sẵn sàng chẩn bị cho album mới của Big Bang vào nửa năm cuối của năm nay. Do đó, tiếp tục diễn xuất sẽ rất khó thực hiện được trong cuối năm nay. Nhưng có thể chúng ta sẽ nhìn thấy anh ấy tại các lễ trao giải thưởng cuối năm. Đó là tiếng tăm của anh ấy với vai trò là một diễn viên mới.

Nguồn: Chosun

Thanks to seungie@tumblr (English trans.) via zai@ibigbang

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s